Đông Trùng Hạ Thảo - Kim Cương Vàng là gì?

Ngày đăng: 17-02-2020 10:41:33

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là kết quả của quá trình hợp tác nghiên cứu lâu dài giữa nhóm kỹ sư sinh học hàng đầu Việt Nam, dựa trên nguyên lý kết hợp tinh hoa bản địa Việt cùng khoa học hiện đại Nhật Bản. Sự hợp tác này biến Đông Trùng Hạ Thảo, nguồn dược liệu quý từ ngàn xưa, trở thành sản phẩm tăng cường và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

www.dongtrunghathaotienluat.com

Giới thiệu Đông Trùng Hạ Thảo

Từ lâu, đông trùng hạ thảo vốn đã được dân gian coi như một loại “Tiên Dược” quý hiếm với nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời dành cho sức khỏe người dùng. Cái tên đông trùng hạ thảo có nghĩa là: cỏ mùa hè, sâu mùa đông”, để rút ngắn người ta gọi là “trùng thảo”. Thực chất, đông trùng hạ thảo là do loài nấm Ophiocordyceps sinensis sống ký sinh trên thân sâu bướm hình thành.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo phổ biến ở dạng đông trùng hạ thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ viên, đông trùng hạ thảo tinh chất… từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam.

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng

Kim Cương Vàng hiện tiến hành nuôi trồng với trang trại rộng lớn hơn 01 hecta được xây dựng tại Đức Trọng, Lâm Đồng, vị trí thời tiết thuận lợi cho môi trường phát triển tốt nhất của Đông Trùng hạ thảo. Kim Cương Vàng hiện kinh doanh tập trung vào các sản phẩm về đông trùng hạ thảo như: Đông Trùng Hạ Thảo tươi, Đông Trùng Hạ Thảo khô, rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảo và nấm Linh Chi Đà Lạt.

Được nuôi cấy trong môi trường vô trùng, khép kín, không hóa chất, không chất bảo quản và theo công nghệ nuôi cấy từ Nhật Bản, nguồn gốc phôi giống nấm đạt chất lượng cao, Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng cam kết được chất lượng sản phẩm của mình có thành phần dược tính và chất dinh dưỡng tương đương với Đông Trùng Hạ Thảo khai thác ngoài thiên nhiên. Và có đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, giấy công bố sản phẩm từ bộ y tế.

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được nuôi trồng bằng phương pháp nhân sinh khối lượng, tức là sử dụng giá thể để đỡ nấm dùng bằng gạo lứt và dinh dưỡng để nuôi nấm đông trùng hạ thảo.

Trên hệ thống quả thể hay gạo lứt, các đầu tua mọc ra bên ngoài với chiều dài từ 7 – 9 cm có màu đỏ cam chính là phần có nhiều đặc tính dược học và dinh dưỡng nhất.

Những sản phẩm này có tác dụng chính đối với sinh lý của nam giới, tăng cường sức khỏe cho người già, tốt cho một số bệnh mãn tính như tiểu đường, ung thư, tim, phổi…

 Đông Trùng Hạ Thảo là gì với chuyên gia Phạm Hưng Cũng

 

 

Sở dĩ Đông Trùng Hạ Thảo Kim Vương Vàng còn được gọi là Đông Trùng Hạ Thảo Tiến Luật vì đây là sản phẩm tâm huyết của cuộc đời diễn viên.

Thành công về nghề nghiệp diễn xuất, tài chính ổn định nhưng Diễn Viên Tiến Luật không dừng lại ở đó. Anh vẫn mang trong mình một ước ao lớn nhất là làm sao phát triển tinh hoa bản địa để tạo ra một sản phẩm chất lượng dành cho người Việt.

Tiến Luật Đông Trùng Hạ Thảo

Với mong ước này, anh đã kết hợp đội ngũ kỹ sư sinh học hàng đầu Việt Nam đã đầu tư và phát triển một nông trại tại Đức Trọng, Lâm Đồng. Tại đây, một dây chuyền hiện đại với công nghệ Nhật Bản đã được hình thành và tạo ra một sản phẩm quý giá, mang lại giá trị sức khoẻ cao và phù hợp với người Việt.

 

 

Chia sẻ:

Bình luận
Đang tải...

Bài viết liên quan

zalo
0988675267