So sánh Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng và Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Tây Tạng

Ngày đăng: 20-08-2020 11:13:41

Đông Trùng Hạ Thảo khô Kim Cương Vàng 10g được sấy thăng hoa (sấy lạnh) từ 3 Đông Trùng Hạ Thảo tươi 110g trong giai đoạn tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo militaris thường được dùng để bào chế thuốc, và cũng là các thành phần chính trong các loại thuốc có liên quan đến Đông Trùng Hạ Thảo từ đông đến tây y.

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng giá thành hợp lý được nghiên cứu khắp thế giới bởi nhiều quốc gia phát triển. Theo đánh giá các chuyên gia thì Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng thành phần dược tính cao 8/10 so với tự nhiên nếu cơ sở nuôi trồng đảm bảo được nguồn giống, chất lượng trong nuôi trồng, điều kiện, đầu tư. Và được nuôi trồng bởi kỹ sư có chuyên môn cao.

Tuy nhiên Đông Trùng Hạ Thảo khô Kim Cương Vàng giá 750.000đ / hộp 10g (khoảng hơn 150 sợi) nếu so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên 10g thì Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên có giá thành cao ngất ngưỡng hơn 150 triệu hoặc hơn. (hàng tự nhiên thu hoạch mỗi năm ở các quốc gia khu vực có Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên chỉ có được rất ít và hiếm vì đã khai thác quá nhiều)

Giá thành mỗi Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên thì từ 1-2 triệu 1 con (hàng thật) NHƯNG để sử dụng cảm thấy hiệu quả thì ta phải sử dụng nhiều và lâu dài. Không phải thuốc tiên mà mới dùng vài ba con Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên mà đã thấy hiệu quả. Nhưng nếu dùng nhiều thì tiền đâu cho đủ biết đâu lại mua trúng hàng lỡm, hàng kém chất lượng, hàng giả tràn lan ngoài thị trường với giá thành mà các chuyên gia trong ngành phải hết hồn.

Hiểu được điều đó nghệ sĩ Tiến Luật đã cùng với diễn viên Thái Chí Hùng và Kỹ Sư Trần Văn Thắng thành lập Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng. Với cơ sở nuôi trồng quy mô rộng lớn hiện đại nhất VN hiện tại tọa lạc tại Đức Trọng Lâm Đồng, nơi có đủ điều kiện nhiệt độ thích hợp để nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo.

Sử dụng công nghệ từ Nhật Bản với quy trình sản xuất khép kín vô trùng 100% từ khâu nuôi cấy đến bảo quản sấy khô nhưng vẫn giữ nguyên được các dược tính sản phẩm.

Với sự hậu thuẩn của các chuyên gia người Nhật. Kết hợp với Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học TP.HCM, viện Bảo Vệ Thực Vật TP.HCM. Cùng với đội ngũ kỹ sư cán bộ kỹ thuật và đội ngũ công nhân kinh nghiệm nhiều năm có chuyên môn cao đã giúp Kim Cương Vàng phát triển ngoài mong đợi. Được truyền thông báo chí quan tâm trong đó có kênh truyền thông TPHCM HTV9 3 lần đưa tin phỏng vấn. Và được các bác sĩ viện y dược học dân tộc ghé thăm.

Ngoài ra được đông đảo SAO VIỆT, DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP tin dùng.

Xem chùm ảnh tại Bệnh viện 199 nhân ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân VN 19/08

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng hướng về Đà Nẵng

Kim Cương Vàng chúng tôi vì sức khỏe người Việt

Trụ sở chính:

4E BÀU CÁT 1, PHƯỜNG 14, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

LIÊN HỆ HỢP TÁC KINH DOANH:

hoptackimcuongvang@gmail.com

Liên hệ đặt hàng:

0988.67.52.67

Website :

http://dongtrunghathaotienluat.com/

 

Xem các sản phẩm của Kim Cương Vàng

Ấn vào đây để xem

Chia sẻ:

Bình luận
Đang tải...

Bài viết liên quan

zalo
0988675267