Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp, cấp trên, người thân gia đình, bạn bè

Ngày đăng: 22-08-2020 13:45:13

Bạn là DOANH NGHIỆP với hàng trăm nhân viên và đối tác kinh doanh?

Hay bạn là CÁ NHÂN muốn thể hiện sự quan tâm đến cấp trên, đối tác, người thân, bạn bè nhưng không biết phải làm sao?

VÀO MỖI DỊP LỄ - TẾT chúng ta thường phải đau đầu để tìm những món quà biếu tặng sao cho vừa sang trọng nhưng vẫn phải thật ý nghĩa..

Tặng bánh, tặng trà có vẻ đã quá quen thuộc tại sao lại không chọn một cách tặng khác thiết thực và giàu ý nghĩa hơn?!

  • Ngày nay giá trị của món quà không chỉ nằm ở số tiền mà người biếu bỏ ra mà còn chính ở giá trị tinh thần được trao gửi đến người nhận. Với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Kim Cương Vàng hiểu rõ không có món quà nào quý giá hơn SỨC KHỎE. Chính vì thế, chẳng có gì tuyệt vời hơn là biếu nhau một sức khỏe vượng.
  • Mỗi sản phẩm mang đến những giá trị tốt đẹp cho sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa nhiều bệnh lý, giúp người biếu thể hiện sự chân thành và người nhận cảm thấy mình thật sự được yêu thương.
  • Người Việt có câu “quà biếu không bằng cách biếu”, giá trị của những gói quà mà Kim Cương Vàng mang lại cho khách hàng là cả tâm huyết vì sức khỏe người tiêu dùng Việt. Với phương châm “bán hàng bằng cả trái tim”, chúng tôi luôn muốn mỗi phần quà trao đi là một giá trị nhân văn giữ lại, giúp thắt chặt thêm tình cảm trong quan hệ kinh doanh, tình cảm gia đình, bạn bè giao hảo.

===============================

HOTLINE tư vấn: 0988.67.52.67 (zalo)

EMAIL: hoptackimcuongvang@gmail.com

Đ/C: 4E, Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM


Xem các sản phẩm phù hợp tại đây : LINK

#kimcuongvang #hoptackimcuongvang #dongtrunghathao #doitackimcuongvang #dongtrunghathaotienluat #kimcuongvangtienluat #tienluat #kimcuongvanglongan

#dongtrunghathaolongan

Chia sẻ:

Bình luận
Đang tải...

Bài viết liên quan

zalo
0988675267