Thu Trang bất ngờ khi được fan tặng quà Yến Đông Trùng Hạ Thảo của nghệ sĩ Tiến Luật

Ngày đăng: 02-10-2020 09:18:34

Vừa qua nghệ sĩ Thu Trang đã tổ chức một buổi offline dành cho các fan cứng để giao lưu nhân ngày sinh nhật của mình. 

Một trong số fan đã thể hiện một màn "troll" đầy thành công khi tặng cho nghệ sĩ Thu Trang nhân dịp sinh nhật một món quà cực kì bất ngờ đó là Yến Đông Trùng Hạ Thảo của nghệ sĩ Tiến Luật.

Dưới sự bất ngờ đó nghệ sĩ Tiến Luật đã không ngừng vui cười phấn khích, nghệ sĩ Thu Trang thì tỏ ra cực kì vui vẻ và bất ngờ.

Yến Đông Trùng Hạ Thảo là một món quà cực kì ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ hoặc những người cần bồi bổ sức khỏe, khác với các loại Yến ngoài thị trường thì Yến Đông Trùng Hạ Thảo của nghệ sĩ Tiến Luật rất đặc biệt thành phần yến cực kì đậm đặc và ngon. Khiến các nghệ sĩ trong showbiz cực kì yêu thích và người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Được biết bạn fan tặng món quà này lại không ai khác hơn đó là bạn Tấn Thành hiện đang là đại lý của Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng của nghệ sĩ Tiến Luật đồng thời cũng đang làm việc tại phòng kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng. Sự xuất hiện lần này tại buổi offline fan nghệ sĩ Tiến Luật đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy nhân viên của mình lại xuất hiện ở đây.

Bà con đừng quên theo dõi và trải nghiệm Đông Trùng Hạ Thảo, Yến Đông Trùng Hạ Thảo cũng như Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt từ nhãn hiệu Kim Cương Vàng của nghệ sĩ Tiến Luật nhé.

Tiêu chuẩn quốc tế ISO

Để được tư vấn đặt hàng xin vui lòng liên hệ: 0988.67.52.67 (zalo)
Hợp tác kinh doanh cùng nghệ sĩ Tiến Luật: hoptackimcuongvang@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yendongtrunghathao

 

Chia sẻ:

Bình luận
Đang tải...

Bài viết liên quan

zalo
0988675267