Chương trình ưu đãi khi mua hàng tại Đông Trùng Hạ Thảo KCV nghệ sĩ Tiến Luật

26-02-2022 / (280 lượt xem) Ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Đông Trùng Hạ Thảo KCV Tiến Luật. Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm và cùng đồng hành chống lại tác hại, tăng cường sức khỏe trong mùa dịch.

Chương trình ưu đãi khi mua hàng tại Đông Trùng Hạ Thảo KCV nghệ sĩ Tiến Luật

AN TÂM CHỐNG DỊCH SỨC KHỎE VÔ BIÊN CÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KCV TIẾN LUẬT

1. LỜI MỞ ĐẦU

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 với nhiều biến chủng và sự lây lan nhanh của các biến chủng mới. Cũng như sau thời kì đấu tranh lại với bệnh, người mắc Covid-19 đã gánh chịu rất nhiều "hậu quả" lớn nhỏ gọi là Hậu Covid. Có thể triệu chứng vẫn còn, có thể tổn thương vẫn có. Tuy nhiên chúng ta không nên chủ quan mà thật sự cần phải bảo vệ sức khỏe.

Trong bài viết trước, Đông Trùng Hạ Thảo KCV có hướng dẫn về cách Sức Khỏe Khi Đang Bị Covid Và Hậu Covid Nên Làm Gì? quý khách có thể xem lại để có những thông tin hữu ích.

2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Điều kiện:

Chương trình được áp dụng khi khách hàng chọn sản phẩm và mua trên web hoặc được tư vấn thông qua facebook hoặc zalo của chúng tôi.

Các kênh chính thức như

- Quý khách có thể lựa chọn các khuyến mãi sau đây:

Quý khách có thể nhấn vào tên của từng sản phẩm để xem công dụng và tính năng thông tin của sản phẩm. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn mua hàng tại Đông Trùng Hạ Thảo KCV nghệ sĩ Tiến Luật.

0916679644