Đông Trùng Hạ Thảo KCV - Thảo Dược Quý Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Hiệu Quả

03-01-2022 / (936 lượt xem) Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả với Đông Trùng Hạ Thảo KCV Tiến Luật. Khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư có trong Đông Trùng Hạ Thảo ngày nay đã được khoa học chứng minh. Hãy cùng Kim Cương Vàng xem thêm về tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo...

Đông Trùng Hạ Thảo KCV - Thảo Dược Quý Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Hiệu Quả

Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả với Đông Trùng Hạ Thảo KCV Tiến Luật

⚠️ Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm, điều đáng buồn là chứng bệnh này ngày càng trở nên phổ biến hơn và ngày càng trẻ hóa.Theo thống kê của WHO, số ca mắc mới ung thư tại nước ta từ 68.000 ca năm 2000 lên gần 165.000 ca vào năm 2018, trong đó gần 70% trường hợp tử vong.

Một trong những thảo dược quý được nghiên cứu chỉ ra có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả chính là Đông trùng hạ thảo hiệu quả chính là Đông trùng hạ

Yếu tố quyết định giúp đông trùng hạ thảo hỗ trợ đẩy lùi ung thư chính là nhóm hoạt chất quý bao gồm: Cordycepin, Acid Cordycepic, Selen, Polysaccharid, Adenosine….Cùng với đó là 17 loại acid amin, nguyên tố vi lượng, hoạt chất, vitamin có tác dụng tích cực đến sự ngăn chặn ung thư.

🧬 Hoạt chất Cordycepic acid  có khả năng tăng cường khả năng tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể, nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi axit nucleic và protein, đồng thời có tác dụng khống chế u bướu.

🧬 Các Polysaccharides trong  ĐTHT đã được chứng minh là có hoạt động kích thích miễn dịch và chống khối u, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư. Đồng thời nó còn có tác dụng giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Đông Trùng Hạ Thảo Khô KCV nghệ sĩ Tiến Luật sản phẩm được yêu thích số 1

🧬 Đặc biệt ĐTHT chứa thành phần Selen có công dụng đảm bảo tính thẩm thấu của tế bào, kích thích sản sinh globulin miễn dịch và các kháng thể tăng cường khả năng miễn dịch. Nhờ đó, đông trùng hạ thảo hỗ trợ đẩy lùi ung thư cực hiệu quả

Sự kết hợp hoàn hảo của  Acid Cordycepic, Polysaccharid và Selen trong đông trùng hạ thảo chính là bài thuốc quý giúp cơ thể khống chế sự hình thành của tế bào ung thư.

Để có một cơ thể “ NÓI KHÔNG” với bệnh tật và một sức khỏe tốt, đừng quên bổ sung ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KCV mỗi ngày bạn nhé. Đặc biệt, KCV đang áp dụng ưu đãi MUA 3 TẶNG 1, liên hệ mua hàng ngay để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm lên đến 750k nhé!

>>Xem thêm: Bất Ngờ Trước Phản Hồi Khách Hàng Công Dụng Của  Đông Trùng Hạ Thảo KCV Hỗ Trợ Đẩy Lùi Ung Thư

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO KIM CƯƠNG VÀNG PLUS

Trụ sở văn phòng công ty: Khu biệt thự Mekong Số 3/15 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

0988675267 - Mr. Thành

Website: dongtrunghathaotienluat.com

Fanpage: facebook.com/kimcuongvangtienluat

0377312238