Đông Trùng Hạ Thảo KCV Tự Hào Là Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021 - Lần Thứ III

10-01-2022 / (446 lượt xem) VIETNAM TOP BRANDS 2021 được truyền hình trực tiếp tại HTV1 Ngày 25/12/2021, Công ty CP Dược Thảo Kim Cương Vàng Plus rất vinh dự khi góp mặt vào TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021. Đông Trùng Hạ Thảo KCV Tự Hào Là Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021 Lần Thứ III.

Đông Trùng Hạ Thảo KCV Tự Hào Là Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021 - Lần Thứ III

🏆 KCV TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021 - LẦN THỨ III

Hình ảnh đại diện thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo KCV nhận giải trên sân khấu trực tiếp trên kênh HTV.

🥇 Giải thưởng chính là sự khẳng định uy tín của KCV trong suốt những năm hoạt động vừa qua. KCV cam kết sẽ là địa chỉ đáng tín cậy, đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất - hiệu quả vượt trội nhất - trải nghiệm hài lòng nhất.

Sau giải thưởng Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Tiến Luật Đạt Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Châu Á - Thái Bình Dương có thể nói đây là một giải thưởng vinh dự không kém đối với nhà Kim Cương Vàng.

Hình ảnh đại diện thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo KCV lúc nhận giải trên sân khấu trực tiếp trên kênh HTV.

Hình ảnh đại diện thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo KCV lưu niệm sau chương trình.

KCV là thương hiệu mới của nghệ sĩ Tiến Luật, có quy mô lớn, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, chất lượng vượt trội - đáp ứng đầy đủ các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Thương hiệu KCV là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nuôi trồng và sản xuất các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo, sâm canada , yến, linh chi, saffron, tỏi đen , mật ong thiên nhiên, viên uống bổ phổi, các thảo mộc quý hiếm và nhiều sản phẩm sức khỏe cao cấp khác, mang đến giá trị thật sự cho khách hàng.

"Chúng tôi vì sức khỏe người Việt", Tiến Luật và cộng sự sẽ không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm. Khẳng định vị trí thương hiệu sản phẩm vì sức khỏe số 1 trên thị trường.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO KIM CƯƠNG VÀNG PLUS

Trụ sở văn phòng công ty: Khu biệt thự Mekong Số 3/15 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

0988675267 - Mr. Thành

Website: dongtrunghathaotienluat.com

Fanpage: facebook.com/kimcuongvangtienluat

0377312238