Hệ thống đại lý phân phối đông trùng hạ thảo toàn quốc

27-06-2021 / (3302 lượt xem) Kim Cương Vàng luôn là một thương hiệu được nhiều người tin tưởng trong tình hình hiện nay vì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, cam kết rõ ràng. Kim Cương Vàng sẵn sàng tuyển đại lý phân phối Đông Trùng Hạ Thảo không cần vốn để nhiều người an tâm hơn về việc phân phối sản phẩm, hơn nữa là dễ dàng kiểm soát về giá.

Hệ thống đại lý phân phối đông trùng hạ thảo toàn quốc

 

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐẠI LÝ KIM CƯƠNG VÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

♦️ Giới thiệu chương trình 

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng hiện đang cần tuyển các đại lý cấp 1 bởi nhu cầu tăng mạnh của thị trường về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại dược phẩm được thị trường ưa chuộng sử dụng bởi rất nhiều các công dụng tuyệt vời của sản phẩm này đối với sức khỏe như:

- Giàu axit amin, thành phần protein đặc biệt trong Đông Trùng Hạ Thảo khi phân rã sẽ tạo ra 17 loại axit amin khác nhau cùng với các loại vitamin, khoáng chất và vi lượng…

- Làm tăng tuần hoàn máu, giúp phụ nữ có một làn da hồng hào, trẻ đẹp và ngăn ngừa quá trình lão hóa da hiệu quả.

- Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm tăng cường sinh lực, giúp cải thiện đời sống vợ chồng, hỗ trợ các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới, giúp tinh thần thoải mái, sức khỏe được tăng cường.

- Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, trí nhớ tốt và hạn chế bệnh tật, tránh các bệnh về tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường…

- Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn đặc biệt là ở trẻ nhỏ, trẻ mắc chứng bệnh biếng ăn và suy dinh dưỡng.

Hơn thế nữa, nhu cầu bình thường của thị trường về sản phẩm này đã cao nay dưới tác động của dịch bệnh lại càng khiến cho sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được nhiều người quan tâm hơn.

Kim Cương Vàng luôn là một thương hiệu được nhiều người tin tưởng trong tình hình hiện nay vì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, cam kết rõ ràng. Kim Cương Vàng sẵn sàng tuyển đại lý phân phối Đông Trùng Hạ Thảo không cần vốn để nhiều người an tâm hơn về việc phân phối sản phẩm, hơn nữa là dễ dàng kiểm soát về giá.

♦️ Quyền lợi khi tham gia chương trình

- Chiếu khấu lên đến 40%.

- Cung cấp các ấn phẩm truyền thông

- Không cần mua phí thương hiệu

- Được hỗ trợ Pr, Marketing trên các kênh truyền thông của công ty.

- Khen và thưởng những cộng tác viên, nhà phân phối, đại lý có thành tích xuất sắc, theo quý, theo năm.

- Hỗ trợ giao hàng cho Cộng Tác Viên và Đại Lý

♦️ Thời gian, hình thức nhận hồ sơ:

- Thời gian: Từ ngày 15/11/2020 đến 24h00 ngày 30/12/2020 (Nhận hồ sơ trực tuyến kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật).

- Hình thức nhận hồ sơ: Trực tuyến.

♦️ Hình thức đăng ký:

 Đăng ký trực tuyến (Rất nhanh và rất đơn giản vì không yêu cầu nhiều thông tin)

Đăng ký công tác viên

Sau 1 năm hoạt động Kim Cương Vàng càng ngày khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường. Do chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và sự hợp tác phát triển cùng những đối tác. Với chính sách ưu đãi và sự hỗ trợ từ tổng công ty, Kim Cương Vàng rất mong được hợp tác những đối tác có quan tâm và đam mê kinh doanh trong lĩnh vực này.

Trân trọng

Trưởng bộ phận tuyển dụng Kim Cương Vàng


CÔNG TY CP DƯỢC THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

- Trụ sở công ty: Số 4E Bàu Cát 1, Phường 14, Quận.Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh

- Hotline: 0988675267 (Hỗ trợ: 24/7)

- Facebook: Đông Trùng Hạ Thảo - Tiến Luật

0377312238