Xuyên Tâm Liên Kim Cương Vàng Tiến Luật - Lá Chắn Bảo Vệ Từ Bên Trong

30-09-2021 / (38 lượt xem) Xuyên Tâm Liên Kim Cương Vàng Tiến Luật Lá Chắn Bảo Vệ Từ Bên Trong, Viên uống bổ phổi phế, hiệu quả phòng ngừa bệnh, tăng cường sức khỏe. Một sản phẩm nên dự trữ trong nhà, mỗi khi đau họng, ho đều có thể sử dụng

Xuyên Tâm Liên Kim Cương Vàng Tiến Luật - Lá Chắn Bảo Vệ Từ Bên Trong

Xuyên Tâm Liên Kim Cương Vàng Tiến Luật Lá Chắn Bảo Vệ Từ Bên Trong

Xuyên tâm liên là vị thuốc có vị đắng, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm đau. Trong y học Trung Quốc, xuyên tâm liên được dùng để điều trị cảm cúm với sốt, viêm họng, viêm thanh quản.

Ngoài ra, trong sản phẩm Xuyên Tâm Liên của Kim Cương Vàng còn chứa các thành phần khác như đông trùng hạ thảo, tỏi đen, linh chi, … mang lại nhiều tác dụng khác:

  • Bổ phế, giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống lại bệnh tật.
  • Hồi phục sinh lực sau khi bị bệnh, kéo dài tuổi thọ.
  • Củng cố sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, bảo vệ bạn từ bên trong.

Để giữ cho bản thân sức khỏe cường tráng, hãy hình thành thói quen sống lành mạnh, chế độ ăn uống, thể dục thể thao hợp lý và sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên Tâm Liên để xây dựng lá chắn từ bên trong.

ĐIỀU GÌ KHIẾN XUYÊN TÂM LIÊN TRỞ THÀNH LỰA CHỌN CỦA HÀNG LOẠT KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG

  • Nguồn gốc rõ ràng: Xuyên Tâm Liên của Công ty Dược Thảo Kim Cương Vàng được thu hoạch và sản xuất dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt với công nghệ khép kín, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất trên nhiều đối tượng khách hàng.
  • Công dụng nổi bật: được xem là “cứu tinh” cho những người bị ho khan, ho có đờm do viêm họng, viêm phế quản gây ra. Xuyên Tâm Liên được nhiều khách hàng tin dùng với khả năng làm dịu ngay cơn ho, giảm cảm giác đau rát khó chịu chỉ sau vài lần sử dụng.
  • Kết hợp nhiều thành phần quý: trong 1 hộp Xuyên Tâm Liên của Kim Cương Vàng, xuyên tâm liên chiếm đến 2000mg, cao gấp 4 lần so với các sản phẩm trên thị trường, ngoài ra còn bổ sung thêm đông trùng hạ thảo, xạ can, linh chi, tỏi đen, làm tăng hiệu quả của sản phẩm lên gấp nhiều lần.

Công ty Dược thảo Kim Cương Vàng với phương châm “Chúng tôi vì sức khỏe người Việt”, cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.

| Tìm hiểu chi tiết: Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì? Kiến Thức Đầy Đủ Về Đông Trùng Hạ Thảo

| Đọc thêm: 


Các sản phẩm tiêu biểu của Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng và Đông Trùng Hạ Thảo Đức Hòa Long An có

0988 675 267