phai màu
Chăm Sóc Sức Khỏe Th6 11
By Admin 2 Comments

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ

Hãy cùng Kim Cương Vàng tìm hiểu lý do của hiện tượng trên như sau:

Bị nhạt màu

Đông Trùng Hạ Thảo bảo quản tự nhiên ở ngoài tránh ánh sáng trực tiếp; nếu bị ảnh hưởng bởi ánh sáng thì Đông Trùng Hạ Thảo khô sẽ bị phai màu

Đông Trùng Hạ Thảo của Kim Cương Vàng HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN KHÔNG NHUỘM MÀU nên nếu tiếp xúc với ánh sáng sẽ có hiện tượng bạc màu, tuy nhiên chỉ bị bạc lớp bên ngoài, không ảnh hưởng đến chất lượng và dinh dưỡng bên trong.

Đặc biệt hơn, khi ngâm với nước nóng sợi đông trùng sẽ trở lại màu vàng như ban đầu, mùi vị cũng không bị thay đổi.

Bị mềm không còn độ giòn

Nếu Đông Trùng Hạ Thảo khô bị mềm rất có thể sản phẩm đã bị khui hoặc hở seal. Để lọt không khí và ẩm vào, tiếp xúc một thời gian sẽ gây hiện tượng bị mềm, yểu. Đừng lo lắng, nếu bạn không quan tâm về độ giòn thì trong trường hợp này chúng ta vẫn sử dụng được.

Tuy nhiên nếu có mùi khó chịu thì nên sử dụng hộp đông trùng hạ thảo mới.

Bị đen khi pha nước ấm

Đây là hiện tượng đông trùng hạ thảo bị dập hoặc do thay đổi nhiệt độ đột ngột trong quá trình sấy thăng hoa âm sâu, đây là hiện tượng bình thường đừng quá lo lắng. Hãy cứ sử dụng.

2. LIỆU CÓ PHẢI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG???

Qua những chia sẻ trên, bạn cũng đã biết được phần nào nguyên nhân vì sao Đông Trùng Hạ Thảo khô bị mềm, bị nhạt màu, bị đen …

Hãy xem thêm về cách bảo quản để bảo quản đông trùng hạ thảo cho đúng nha!

Lưu ý:

Nếu sản phẩm bạn đang dùng không xảy ra hiện tượng phai màu khi tiếp xúc một thời gian với ánh sáng, rất có thể sản phẩm của bạn đã trải qua quá trình nhuộm màu.

Vì vậy, khi thấy hiện tượng trên bạn không nên lo lắng và có thể yên tâm sử dụng Đông trùng hạ thảo với hạn sử dụng lên đến 2 năm kể từ ngày sản xuất. Hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của bạn để tìm hiểu thêm.

Cách bảo quản:

Khi đang sử dụng

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ mát từ 16-22 độ, nhiệt độ phòng vẫn được. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp (và ánh sáng mặt trời). Tốt nhất khi đã khui seal ta nên để luôn cả hộp vào ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được tốt hơn.

Khi không sử dụng

Nên để sản phẩm vào hộp gỗ đặt nhiệt độ 16-22 độ hoặc trong tủ mát, để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

đông trùng hạ thảo kim cương vàng
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ 10G

Nếu bạn chưa từng sử dụng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng thì xem thêm tại đây. Chúng tôi có rất nhiều voucher dành cho bạn:

  • 11 June, 2023 8:09 pm

  Hồi xưa không biết dùng mỗi lần có vài cọng cho tiết kiệm, để lâu ở ngoài nắng với gió vô bị bay màu với mềm. Nay biết cách dùng rồi, sử dụng nhiều và thường xuyên mới tốt

   • 23 June, 2023 11:17 am

   Dạ đúng rồi chị, tuy nhiên khi nhạt màu mình cho vào nước ấm thì nó vẫn bình thường trở lại. Nếu không có dấu hiệu mốc, mùi khó chịu thì mình vẫn còn dùng được. Dạ chị có thể liên hệ bên em xem lại hạng thành viên, em có thể gửi tặng bù vào đơn hàng sau. Em cảm ơn chị

Leave feedback about this

 • Hữu ích